Young Guns Review Band

บางครั้งเมื่อคุณได้ยินสิ่งที่วงที่คุณเพิ่งรู้ว่าพวกเขามีปลายทางที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Young Guns เป็นวงร็อคที่จะมาถึงสหราชอาณาจักรที่มีส่วนผสมทั้งหมดสำหรับวงร็อคที่ประสบความสำเร็จ

แน่นอนพวกเขาจะรับสมัครงานดนตรีของพวกเขาออกไปเริ่มต้นบินได้โดยการใช้ความสามารถของ Wellerhill Productions (ผลิตชอบของ Haunts และ Malefice) พอลแจ็คสันจะให้งานศิลปะ (Cancer Bats, Alexisonfire) สำหรับสิ่งที่เป็นไปได้อย่างไม่ต้องสงสัยเตะตูด – เปิดตัวครั้งแรก แต่ทำไมคุณถามว่าเป็นวงที่รู้จักกันน้อยนี้น่าตื่นเต้นเพื่อ?

อืม, การหนึ่งของเพลงที่แข็งแกร่งของพวกเขาในบัญชี"ในเวลากลางคืน"มีเพียงเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับเพลงร็อคที่ทันสมัยมีเกียรติ ไม่เพียง แต่มันยังให้ความสำคัญสำหรับด้านกระแสหลักมากขึ้นของตลาดร็อคที่ชอบของ Madina Lake และงาน Paramore ภายใน แต่ส่วนของเพลงของพวกเขาปรากฏขึ้นและมีทรายดิบกับ Vibe ทางเลือกมากขึ้น

แทร็คเริ่มต้นด้วยเครื่องหมายการค้ากลองที่กรอกพ่นพวกเราเข้าสู่ riffs แข็งของข้อพร้อมด้วยความสามัคคีเสียงคมชัด กีต้าร์ได้เสียงที่ชัดเจนปลอดภัยที่จะเริ่มต้นกับพวกเขานั้นเรียบง่ายและทำงานอย่างเป็นธรรมของโรงสี

Vocally วงจะสวยแน่น, Gustav ไม้มีช่วงเสียงที่ดีและใช้มันอย่างมากในรูปแบบของวงดนตรีเช่น Jimmy Eat World 's Jim Adkins ร้องแล้วดูเหมือนว่าจะก้าวขึ้นเป็นเกียร์และอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจซึ่งตรงข้ามกับข้อซึ่งแม้จะมีค่าของเพลงร็อค, ก็จะปรากฏขึ้นน้อยธรรมดา

และใช่เราได้เดี่ยวกีตาร์ ไม่มีความคิดมักใหญ่เกินไปลูกคอบางยกขึ้นไปดัดไม่หลอกลวงในการผสมขึ้นโครงสร้างของเพลง นี้จึงมีรูปแบบการหมุน riff ซึ่งยังคงเป็นจุดสิ้นสุดของแทร็คซึ่งจะให้มันเสียงคลาสสิกและเป็นที่สุด, สวยน่าประทับใจ

ในการสังเกตตื้นมากขึ้นคุณก็อาจกล่าวได้มีวงดนตรีล้านบาทและหนึ่งชอบ Young Guns ออกมีในขณะนี้ได้รับ แต่สิ่งที่ที่แตกต่างกันเกี่ยวกับปืนในวัยเยาว์ที่มีความสมบูรณ์แบบบางอย่างเกี่ยวกับการทำงานเพลงของพวกเขาพวกเขาก็ดูเหมือนจะเจลด้วยกันและรูปแบบขององค์ประกอบแน่น convincingly บ้านที่ปลูกในทำนองเพลงร็อค บางทีมันกระโดดบนทางเลือก bandwagon ร็อค / แต่จะตรงไปตรงมาวงนี้แต่งเพลงติดหูมากก็มีสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศที่มีชื่อเสียงในและฉัน, หนึ่ง, เชื่อว่าพวกเขาสามารถไปตลอดทาง
คุณสามารถตรวจสอบปืนที่หนุ่มสาวทัวร์ headlining ของพวกเขาทั่วสหราชอาณาจักรเริ่มต้นกรกฎาคม 18

Advertisements